Brown spot during 8 weeks of pregnancy

Normal lang po ba yung brown spot during 8 weeks of pregnancy?

3 Replies

Sabihan mo agad ob mo sis kasi prone sa miscarriage pag first trimester para maresetahan ka ng pampakapit.

Same here. 😭 Im worried too. I have dark brown spots for almost 5 days now. Im 8 weeks preggy too.

1y ago

Update po sainyo mommy? currently po, ganyan ako 9weeks preggy nakakaba 😭🙏

Kumusta po? update po? currently ganyan din po experience ko