head ache

Head ache during pregnancy Im i allowed to take medicine during pregnancy for my headaches and what is the name of medicine?

2 Replies

Pwede raw ang biogesic pero nung ako kasi never ako uminom ng gamot sa sakit ng ulo. Ang ginagawa ko lang sinasara ko bintana ng kwarto namin tapos baba ang kurtina, make sure walang nakakapasok na liwanag. Total darkness talaga. Takip ako ng mata tapos tutulog na ako. Minsan gumagamit din ako ng malamig na malamig na towel around my head and/or neck.

4y ago

Thank you po... try ko po yan... Yaw ko pa naman uminom ng gamot kung maari kaso sobrang sakit kumikirot tlga.. hirap akk makatulig pag may nararamdaman... sana umeffect sakin...THANK YOU po

Biogesic.