outer viginal itchy 🙄

Ano po ba ang pedeng ipanggamot sa makating epep mga momshie . Lagi naman ako nag huhugas kapag tapos umihi nagpapalit naman ako ng panty twice a day. Pero sobrang kati at ang baho pa talaga minsan. Pati po yung singit parang nagkakarashes na po. Ano kaya ang magandang gawen na ipang gamot para dito natatakot po kase ako kase 6 months na po akong buntis ehhh. Nahihirapan nako plss respect salamat

37 Replies

Yeast Infection po yan. Avoid po matatamis na pagkain. Drink Yakult po. Huwag gumamit ng strong na soap mild lang po. Home Remedy po ako ginagamit ko na pang hugas Apple cider Vinegar effective po sya.