Rashes sa singit

Turning to 8 months napo this coming July ask ko lng po kung normal ba saten mga preggy laging nagkakarashes ang singit anu po gingamot niyo ! Para every other day po meron akong rashes pero kada pee ko po eh nag huhugas ako help mommy kung anu pwede gawen thankyou

1 Reply

after nyo po maghugas idry nyo po gamit malambot na bimpo. dampi dampi lang po, wag po ipahid para di makaskas. wag din po magsuot ng masikit na underwear.