outer viginal itchy 🙄

Ano po ba ang pedeng ipanggamot sa makating epep mga momshie . Lagi naman ako nag huhugas kapag tapos umihi nagpapalit naman ako ng panty twice a day. Pero sobrang kati at ang baho pa talaga minsan. Pati po yung singit parang nagkakarashes na po. Ano kaya ang magandang gawen na ipang gamot para dito natatakot po kase ako kase 6 months na po akong buntis ehhh. Nahihirapan nako plss respect salamat

37 Replies

It is best to consult your OB sis. Mas panatag pa din loob natin if galing sa medical expert ang advices sa kung ano ang pinakamainam gawin sa na i-experience natin na problem sa pagbubuntis.

warm water po lagi panghugas niyo pag makati then mild soap lang wag ka na mag fem wash. Hiyang sakin yung johnsons na plain then warm water. Nawawala naman ang pangangati niya.

pacheck up na momsh. ako Kasi medyo Makati din sya sa labas Hindi mismo sa loob but no odor naman. pero sabi ni ob may infection daw ako so niresitahan nya ko ng itatake ko.

Sakin makati lang pag lumalabas yung white. Wash then palit panty ok na. Pero yung may amoy na makati ayun sa nabasa ko may infection daw yan. Pacheck up ka nalang

Any discharge with a foul smell is not good po. Kelangan ipaalam sa OB para mailab test ka at makita kung may infection and para magamot agad..

try mo betadine fem or gynepro. pag di nawala po. papapsmear kna po may infection na po kayu... genyan din po ako dati...

Pa check ka na mam kung may amoy kc pag kati lang normal sa acting mga Buntis pero pag may amoy d na normal yan mam

naranasan ko po yan ginawa ko warm water na my kunting asin lagi hinuhugas ko sa awa ng dyos nawala sya

Kung makati lang momsh medyo okey pa pero kung may amoy na di maganda mas mabuti magpa consult ka na..

Recommended q sis betadine na feminine wash.. Yun kasi ginagamit q tsaka pagtapos ko manganak ..