Ano po ba ang mga rason ,sa mga pantal sa katawan kahit di naman na bangga,,

3 Replies

If namamantal ang katawan, better have your blood checked kasi baka anemic ka. One of the signs ng pagiging low blood ang pamamantal ng walang ibang dahilan. Take more iron.

8y ago

yung nahihilo sign po yun?

Possible na anemic nga. Isa sa mga signs ng may problem sa dugo ang mga pantal sa katawan.