Pantal pantal

Normal po ba sa nagbubuntis yung ganito? Buong katawan Please answer po 🙏

Pantal pantal
47 Replies

nagkaganyan din me l. Halos buong katawan.Sobrang kati.napaiyak ako s sobrang kati kahit my ice na me na nakadampi. Halos buong katawan Sa paa hanggang sa anit. Sinasabunutan ko na buhok ko sa sobrang kati. pinipigilan ko ang kamay para d ako kamot ng kamot.pati lips and mata ko maga and namula. Bigla din na namamanhid na sobrang kati na d ko maintindinhan. Hindi n ako nakaka hinga ng maayos.nagpa chk up me and my binigay na gamot. mdjo bumaba nun heartbt ni baby. after few days naging okay na. binawal muna ung mga malalansang pagkain,chicken,egg and iba pa.

Hello Mamsh, nag appear once yung ganyan ko when I was pregnant due to dust and sa sobrang init ng panahon one factor pa is stress and worry because I was away from my husband before kasi lockdown. You better go to the nearest hospital for them to check your condition. Don't take medicines that are not prescribed by the doctors. Do not self-medicate. ingat.

Same here , ganyan na ganyan ako ngaun pag sobrang lamig o sobrang init pag nag dadry yung balat ganyan sabi sakin ng OB ko lagyan ko lang daw ng moisturizer lotion !! umookay naman sya ! minsan pa di ko na kaya nag calamine nako na cream ihahalo ko sa lotion 😊 Sana makatulong 😊

Hi, I don’t think it’s “normal” kasi 4 times na ako nagbuntis, hindi ako nagkaroon ng ganyan. Pero, maaaring madami din ang nakaka experience kaya wag masyado mag alala. I strongly advise to visit your OB for a check up agad. Para sa mga safe na gamot or kung ano pwede ipahid

puppp rashes yan ate. wag mo kamutin kasi kakalat yan. dampian mo ng malamig pag kumati. pag kumalat kasi yan after manganak mo pa mawawala. iwas ka din muna sa malalansa kasi walang gamot dyan. yung nireseta sakin ng derma lotion, cream, sabon and gamot di tumalab.

3y ago

. nagkaron pu ako ng ganyan paakyat ng 8 months tyan ko . ilang doctor nadin pinagtanungan ko wala daw gamot baka dala lang daw ng paGbubuntis ko. then after kong manganak bigla nalang silang nawala .

Hi Mommy, para yang klase ng urticaria.. nagka ganyan din po nung high school at nung 31 ako. consult your OB para kung need mo e skin allergy test or what. basta wag po iinom ng kahit anong meds hangga't Hindi yan nakikita ng doctor mo

Dr. Thania: During pregnancy, allergies can appear or worsen, especially po if meron na kayo dati na allergies/ rhinitis/ asthma. Kung di po nag-iimprove, better to talk to your OB or physician-of-choice about it 😊

2y ago

doc ako naman 3 weeks ng may hives 3mos na din baby ko everyday n din akong umiinom ng cetirizine pero khpon i tried pred10 mukhang mas effective sya kc po un ibang pantal ko mainit at masakit

Hello Po better consult your OB Po just to be sure kung Anu factors Ng pamamantal mo Pwede Po kase sa init, or sa kinain mo baka May allergic reaction sayo so better magpaconsult ka Po 😘

those are heat urticaria.. kind of allergy cause by heat. I was diagnosed woth heat urticaria. That kind of allergy runs in our family..kaya pag summer magastos ang household namin sa ac

Nagkaganyan ako dati. Sa case ko, tagulabay daw sabi ng derma. Makati siya and hindi nawala on its own kaya nagpacheck na ako kasi anlalaki na. Consult ka sa derma or ob mo sis.

Related Articles