Pantal pantal sa katawan ni baby. Makati po sya at lumilipat sa ibang bahagi ng katawan ni baby

Pantal pantal sa katawan ni baby. Ano po kaya to mga mommy? Na i stress napo ako. Pagpinapahiran kopo ng cream nawawala po sya tapos lilipat naman po sa ibang bahagi ng katawan ng baby ko🥲 pasagot po ty

Pantal pantal sa katawan ni baby. Makati po sya at lumilipat sa ibang bahagi ng katawan ni baby
2 Replies

allergy po ata yan mhie try nyo po pagtake ng citirizine for kids

mi ano ginamot mo para mawala?

Related Articles