bawal na pagkain

Ano po ba ang mga bawal na pagkain ng mga bagong panganak? CS po ako 7days pa lang. 5th day ko pa lang nasugod na naman ako sa ER dahil sa acid reflux kumain lang ako ng kamote q.

6 Replies

Soft lang. Oatmeal, proper proportion of food, less rice, more fiber, hot drinks ❣️ It works. 2 mos postpartum na kov via CS.

bawal ung mllansa at raw foods tska dpat freshly cook and more on soup po or ok lng dn n mg oatmeal muna

wag po muna malamig.then wag din po malansa kasi fresh pa po yung sugat sa loob nyan..get well po

Bawal malansa. . If inaacid ka po wag ka muna ss red meats. And maaasim

Wala po ba bngay mga instructions c ob upon discharge mo...

Pakwan ba pwede?