malamig na pagkain

totoo po bang bawal sa bagong panganak ang kumain at uminom ng malalamig?

11 Replies

sabi nila kasi nakakalaki daw ng tyan so syempre ayaw ko lumaki tyan ko kaya d ako uminom ng malamig😂😂😂 Sumunod nalang ako

opo bawal daw po pero nainom din ako ng malamig noon hehehe... sabe nila mahihirapan daw po magpaliit ng tyan o puson...

yes.. bawal. may mga kasabihan, papasukin ng lamig ang tyan.. and lalaki ang tyan 🙂

Hnd nmn po sa ganun pero mas ok ng wag sumuway sa nagbabawal

Ako sis uminom ok lang naman.

Okey lng nman po

Kasabhan kanf po

Hindi po tutoo

ok lang naman

bawal daw po