HELP NAMAN PO SA PAGPAPABURP. Thankyou?

Hello mga momshie. Magtatanong lang po ako,6yrs kasi gap ng 2 kong anak. Nalimutan ko na kung papaano gagawin sa lahat para kay baby. Wala kasi ako ibang katuwang kundi asawa ko lang at panganay ko,malayo kami sa family ko. Eto kapapanganak ko lang nung 18 sa 2nd baby ko. Ask ko lang po,pano ba magpaburp ng tama? Kasi dko pa siya napapaburp since yesterday dahil after niya dumede tulog na agad. Pano po ba gagawin ko? Salamat sa pagsagot?

10 Replies

Iposition nyo po si baby n medyo slightly mapipindit ang ribs nya pra matanggal trap wind konting tap sa likod. Or d kaya paupo tas himas ng likod pa round. Pag d umubra wait mo few minutes change position mag bburl n sya

Same tayo mommy 10yrs age gap ng panganay ko..subra hirap nangangapa ulit ako pro makakapg adjust din po tau momshie..baby ko 2 months and 18days n cya..unti unti po natin ulit matutuhan lahat

Ganyan din baby ko mamsh. Hindi ko siya hinihiga agad hangga’t hindi nag burp, habang hinehele ko lang siya nagigising siya para mag burp tas tutulog ulit

4y ago

Inaangat ko nalang siya pag ibuburp. Hehe

samin after mgdede ni baby.. pinapadapa ko siya sa dibdib ko. tuloy2 ang tulog ndi nagigicing ng kabag.

4y ago

Anyway,salamat momshie😊

Position nyo po tummy to tummy, chest to chest po kayo ni baby for 15mins.

May video po tayo sa app paano gagawin kapag may air sa tiyan.

Here po momsh, sana makatulong.

4y ago

Salamat momshie😊

Up