stressed mom

Ano po ba ang magiging effect kay baby pag laging stress ang mother? 7 months preggy na pero simula nung nagbuntis ako lagi na lang ako stress at umiiyak.

3 Replies

Ang stress po ay pwede maka-increase ng chances of having a premature baby (born before 37 weeks of pregnancy) or a low-birthweight baby (weighing less than 5 pounds, 8 ounces). Kaya ingat po, mommy. Subukan na mag relax dahil nakakasama ang stress sa inyong dalawa ni baby. Safe pregnancy po. ❤️