random

Mga mommies pag sobrang stress ba tayo at laging umiiyak may epekto ba yun kay baby? 8 months preggy here.

12 Replies

Yes po mommy so avoid po talaga ung stress kasi lahat ng nararamdaman natin and naiisip lahat yun narararamdaman din ni baby. Always think positive lang para happy and healthy si baby.

Yes sis nararamdaman din kasi nila emotion natin. Pakatatag ka lang sis priority mo si baby mo ngayon.

Yung father po kasi nito para po kasi wala nakong balak panagutan. Hindi ko na po alam gagawin ko.

Wla nmn cguro mamsh. Pero try not to be so emotional think positive and good vibes Lang..

Yes. Dapat happy mommy lagi para lagi din happy si baby.

Yes po. Bawal ang stress sa buntis.

Yes po, happy lng dapat. :)

Yes may effect yan

yes

Yes po. Naapektuhan dn si baby.