pakisagot po for more learnings na din

ano po ba ang kaibahan nang ferrous sulfate(fersulfate iron) sa ferrous fumarate(dallefer-fa) + folic acid + vitamin b2 + vitamin b12 ??? and what if po pag naubos ang ferrous na may folic acid(dallefer-fa) okie lang po ba inumin yung (ferrous sulfate) ?? wag po sana kayong magagalit nagtatanong lang po ako 1st time koh poh mag buntis 4 months na po

2 Replies

same situation sis .. nag aalangan ako mag take nung nabili ni mister sa pharmacy which is yung ferrous sulfate . Kasi nga yung tini-take ko is yung ferrous fumarate na may folic acid , vitamin b2 & b12 . Naubusan na kasi ako kaya nung nabili c mister iba yung binigay ng pharmacist kasi wala daw yung ferrous fumarate. Mahirap din na inom tayo ng inom ng vitamins nang walang payo ng expert or ng OB.

Kaialangan mo yung folic acid to prevent neural tube defects, which are birth defects of the brain, spine, or spinal cord

5y ago

so hndi po pwde yung ferrous sulfate inumin po? naubos kac yung bigay sa kin nung mid wife tapos bumili kami nang partner koh nang ferrous at yung ferrous sulfate nga po ang nabigay sa pharmacy