EI

Ano po ba ang EI? Tas pag po ba in-EI ako ng ob ko eh separate po ba ang bayad nun dun sa bayad sa check up o kasama na? First time mom here.

1 Reply

Pwede ka i-EI sis kapag malapot kn manganak, just to check if open n b cervix mo, pero kapag 1st and 2nd tri ka di ka pwede i-IE sis.. IE means ipapasok ang daliri nila sa pujay mo to check if bukas or close na cervix mo.. ksma n un sa byad ng ob lalo n pag 36 weeks ka pataas

5y ago

😍