Implantation Bleeding

Pakisagot po sa may alam please salamat po respect po.... First time mom po ako. After pa daw ng lockdown pwede magpa check up ei

Implantation Bleeding
2 Replies

Nag pt ako once pero negative ang sabi daw ung ihi or ung HCG ba yun baka mabababa pa sya dipa sya kaya I adopt sa pt.. Ung bleeding ko is walang amoy, as in blood lang sya walang kahit na ano panty liner dipa kayang punuin

Regular mens. Ka po ba? Nag try kna mag PT?

4y ago

Ok lang po na pang 5 days ko ngayon tapos naging dark. Brown sya