Ei

mga momshie, ano po yung experience nyu nung first time nyung e EI? hindi po ba nakaka hiya? masakit ba sya? and ano dapat gawin kapag ng EI? TIA!

1 Reply

Nakakahiya siya pag first time. Para di ka mahiya isipin mo nalang hindi lang ikaw i-IE nila that day kaya makakalimutan nila din yan 😅 masakit siya mamsh pero after wala na. Yung feeling parang kakatapos niyo lang mag DO ni partner ganun. Kaya mo yan basta hinga malalim tsaka relax mo lang katawan mo.