1st time mom

ilang Months po ba ini ei ? lhat po ba ng buntis ini- ei ?

7 Replies

Yes momsh lahat po ine IE ng Ob, usually at your 9th month na or any circumstances that needs to be IE like kng nag early contractions ka or may bleeding. God bless momsh! 💕

5y ago

thank you po it helps me .😄

Usually 37 weeks onwards mommy para macheck nila yung condition ng cervix mo like kung open na ba or makapal pa. 😊

Sa PCGH po kapag first check up in-IE, pero sa kbwanan na yung next IE

Anong ei? baka po IE ibig mo sabihin mommy? correct me if Im wrong.

5y ago

oo bhe lahat ng buntis dumadaan jan. Kapag 7 mos. na yung tiyan mo gagawin na sayo yan. Iche2ck kasi nila kung open na ba yung cervix mo. Kailangan kasi maka 10cm ka hanggang sa due date mo para mabilis lang lumabas si baby.

37 weeks onwards. Para macheck kung open na daanan ng baby

Pag malapit na kayo manganak.

37weeks pataas