posisyon sa PAGTULOG

Ano po ba ang dapat na tamang posisyon sa pagtulog ng Buntis?nakasanayan ko na po kasi sa left side .

22 Replies

Left side daw po kase kapag right naiipit yung cord na dumadaloy kay baby ung oxygen po niya iyon. Pero depende momsh san ka comportable. Ako palipat lipat ng posisyon kaso ang hirap naman is nagigising ako ng 2 am tas hirap na makatulog

salitan kung pwedi para umiikot din c bby inside at pag d. komportable mag lagay ng unan sa ginta ng tuhod at unan sa ilalim ng tyan

Kahit anong side basta nakaside view po ang tulog lalo na pag malaki na ang tummy.

Left side po talaga advisable momsh ☺️ good job ka jan 👍🏻 hehe

Recommended po yang left side. :) Buti nakasanayan mo na.

tama lang yan mamsh. left side talaga recommend ni ob😊

Left at right ka lang sis ..para makagalaw din si baby

Okay po yan mamsh, left side po talaga.

Left side para po good blood flow.

Kung saan ka po mas comfortable.