Tamang posisyon sa pagtulog. Nakatagilid sa kanan po ba o kaliwa?

Paano po ang tamang posisyon ng pagtulog? 18 weeks pregnant po. Salamat :)#1stimemom #advicepls #firstbaby

13 Replies

okaay lang po ba mag left and right? nangangawit po kasi ako kapag left lang.

Left side po. para mas maayos po yung pagdaloy ng blood at oxygen kay baby

kaliwa mommy para okay blood circulation and oxygen kay baby

always left side dapat hanggang 9months. wag ka po titihaya.

maraming salamat po sainyo mga mommies 😊😇

Left Side po mommy. Keepsafe ❤️

Left side po

left side po always.

Left side🙂

left side po