Sipon

ano po b pwedeng gamot sa sipon 2 months n po baby ko..

5 Replies

Hnd gamot ang reseta ng pedia sa amin ceelin lng. Mawawala din namn daw kc yan tyaga na higupin ang sipon gamit yung panghigop para makabawas sa bara ng ilong. Humidifier din gumamit kami. Consult kayo sa pedia para in case na resetahan kau ng vitamins eh bigyan kayo ng dosage, kc ang dosage ay hnd same sa naka indicate sa karton. Dinadagdagan ng doktor kapag may sakit ang bata at kung ilang beses sa isang araw at kung ilang araw.

Humidifier buy ka mommy. Bawal ang pang sipon na gamot sa baby. Bili ka ng aspirator sa pang sipon.. baby flow ang brand sa mercury nabibili. Pra mahigop sipon nya

Mommy, wag ma magpapa inom basta basta ng gamot kay baby lalo na pang colds. Mainam pa rin kung magpapainom ka e reseta ng pedia doctor ng anak mo.

Wag po mag self medicate lalo at 2 months pa lang ang baby. Baka lalong makasama sa kanya. Nasa huli ang pagsisisi

Wag basta basta magpapainom ng gamit kay baby, kailangan may reseta ng doktor.