Sipon

Ano po pwedeng ipainom na gamot sa baby na may sipon ? 4 months baby.

6 Replies

consult with pedia. ang daming ganitong post dito. bat dito kayo nagtatanong ng mga bagay na kailangan ng medical attention?! yung iba pa imbes magpa ER na magpopost lang dito. nakakaloka. use your head mga mamshies

Pacheckup po kayo momsh depende kasi sa sipon ni baby rereseta sa inyo.pero yung baby ko noon pag may sipon Alnix lang pinapainom pedia nya

whats best for now consult your pedia mommy.. para sigurado mahirap mg self medicate sa ganitong my pandemia..

Best to consult muna with pedia mommy for the right medicine and dosage base sa age ni baby 🙂

.consult pedia. .pero padedehin mo lng xia ng padedehin😍

Kung ano reseta ng pedia.