SURNAME NG AMA

Ask ko lang if meron po dito na hindi kasal tapos wala po ang ama ng anak dito o may trabaho sa ibang lugar pagkapanganak :) ano po ginawa nyo para madala ni baby ang apelido?

SURNAME NG AMA
1 Reply

NABASA KO PO NA PWEDE ANG HAND WRITTEN NG TATAY NA INAACKNOWLEDGE NYA ANG BATA, O PAG PUMIRMA PO BA SYA SA HOSPITAL OKAY NA PO BA YUN? OR KUNG WALA PO SYA DITO PWEDE PO KAYA ANG HANDWRITTEN NA INAACKNOWLEDGE NGA ANG BATA TAPOS MAY PIRMA NYA AT MAY XEROX NG VALID IDs TAPOS NANAY O KAMAG-ANAK NALANG MAG FILE?