EDD JAN 13

Ano pa po kaya pwede ko gawin aside from walking and squatting, drinking pineapple juice and taking eveprim? Di parin ako nakakaramdam ng any labor signs. Hayy.. Help po.

EDD JAN 13
35 Replies

Follow nyo sa FB yung Ferrer Obgyne. Di inaadvise na inumin ang eveprim. Effective kasi yan pag pinasok sa pwerta instead na inumin.

4y ago

Kung niresetahan kayo ng EPO or Buscopan ni OB for oral intake especially yung EPO wag nyo na ituloy inumin kasi sayang pera no effect yan pag oral intake. Mas effective ang eveprim during labor na, iniinsert sa vagina. While yung Buscopan naman ay iniinject thru IV. Kung naiinip na kayo manganak at full term naman na insert nyo lang sa vagina nyo yung eveprim before matulog while waiting mag ON yung labor nyo.