iyak ng iyak si baby

ano pa po kaya possible reasons kung bakit iyak ng iyak si baby? 3 weeks and 1 day palang po baby ko. nagawa ko na po lahat pinautot pinadighay hinele hele tinignan kung may naka kagat bang insekto pinalitan ng diaper. pinadedede ko rin po sakin pero habang nadede po siya iyak pa din ng iyak. simula 4 pm pa po iyak ng iyak si baby sobrang nakakabaliw na di mapatahan kahit anong gawin 😭😭😭ilang araw na po siya ganito #firsttimemom #FTM #pleasehelp

10 Replies

Growth spurts

1y ago

possible po ito. mag3 weeks din si baby nung sumumpong sya sa ganito. puyat kami lagi di ko alam ano gusto nya. lagi naman sya nadede sa kin pero parang di lagi sapat. nakakasuko pero ituloy mo lang dapat ang breastfeeding.