iyak ng iyak si baby

ano pa po kaya possible reasons kung bakit iyak ng iyak si baby? 3 weeks and 1 day palang po baby ko. nagawa ko na po lahat pinautot pinadighay hinele hele tinignan kung may naka kagat bang insekto pinalitan ng diaper. pinadedede ko rin po sakin pero habang nadede po siya iyak pa din ng iyak. simula 4 pm pa po iyak ng iyak si baby sobrang nakakabaliw na di mapatahan kahit anong gawin 😭😭😭ilang araw na po siya ganito #firsttimemom #FTM #pleasehelp

10 Replies

i feel u mii,ganyan din ang baby q nun ung tipong gusto mo ng sumigaw pero di pede at lalong iiyak c baby😂.magbabago din yan mii..pabago bago ang mood ng baby.baby q prang mag 3months na sya nun nwla na ang pgiging iyakin nya.ngaun mag 5months na sya naless na ang pagiging iyakin nya,mhimbing na rin ang tulog nya lalo na sa mdling araw.ang gawin mo mii watch ka sa youtube qng panu e massage ang tummy ni baby lalo na pag may colic sila.gumagamit pa rin aq ng manzanilla.after bath minamassage q pa rin c baby..mula ulo gang paa.gBu😊