4months old

Ano na po timbang ng baby nyo now mommies normal weight pa ba baby nyo po? diko pa sya ulit napapatimbang pero 8kls sya nung 3months nya.

4months old
24 Replies

I think 8kls is not a normal weight for a 3 month old po, pero pa check nyo po pedia para sure momsh but base po dito sa Tracker 6.6-7 kilos ang normal weight nang isang 4mos old, so if 8klos po baby nyo nung 3 mos, baka po over weight or obese po. Check nyo po sa pedia

over weight na po xa momsh. formula po b xa or breastfeed? as long n di nman po xa nagkakasakit healthy nman yn c baby. kc nung 3months baby ko nag pa check up aq sa Pedia nun kc my ubo xa 7Kilo sya nun . over feeding dw xa

4months old baby ko 8.1 kilo po sya ngaun mg 5months na sya malalamn sa wensday gawang turok nya sabi ni pedia overweight c baby hndi pa nmn sya pwd edaet kc baby pa sila

If you have a weighing machine you can weigh your little one's weight. Also use the tAp baby tracker so you can know where to base your baby's weight.

4 months ngaun baby ko nasa 7.8 kls na sya,pina check up ko din sabi ni doc normal daw ung bigat nya kasi nag balance sa laki at haba ng katawan nya

baby ko 1 month and 5 days 5.9 kilograms. Ngayon diko pa Alam Kung ano na timbang Niya. normal po ba yun mga momsh? 3.8 kilograms siya nung pinanganak

7.3 on her 3rd month. last check up namin sa pedia Dec.9, 7.6 kgs. sa 16, 4mos na sya and I think more than 8kgs na si baby girl ko. 😄

overweight if formula fed sya... my LO kc 7.5 at 3 months pero pedia said okay lang since EBF

2.6 kg pinanganak ang baby ko last dec 9, 2020 3.2kg lng siya..normal pp ba yun mga momsh?

going 4 months, 7.5kg na baby girl ko pero mahaba kasi siya, 65cm so ayos lang for her height

3y ago

same po tayo 😌

Related Articles