Hello mga 12 weeks mommies!

Ano na po mga nararamdaman nyo? Halata na po ba ang baby bump nyo? Hehe. Ako sobrang takaw ko now, pero pinaka ayaw ko kanin. More on ulam lang ako tapos konti lang ang kanin. 😅

2 Replies

hi miii going to 12 weeks here ☺️, same tayo matakaw na halos every 1hour gutom pero mas gusto ko kainin ang kanin lalo pag bagong saing hehe kaya lang bawal on diet din ako as advise by my OB kaya di nakakabwelo 😅 then wala nmn ako pili sa pagkain lahat piga accept ni baby problima lang kunte lang na galaw may lumalabas brown discharge kaya bed rest lang ako ☺️., goodluck satin mii!

1y ago

sanaol matakaw sa kanin hahahaha.

same sis. ako medyo nawala na pag lilihi ko. pero until now ayaw ko parin sa kanin lalo sa sa amoy haha 12weeks pregnant now for my second baby. 🤍