#kanin

Hindi po ba nakakalaki ng baby ung kanin super takaw ko po kasi ng kanin?? hehe 4months preggy ? thankyou po...

24 Replies

Nakakalaki pero ask your ob kung pagdadietin ka niya. Kasi ako pinagbawas ako ng mil ko sa pagkain ng kanin kasi baka raw mahirapan ako manganak nung nagpacheck ako sa ob pinagalitan ako kasi hindi ako naggain ng weight, dapat daw kumain lang ako ng kumain kahit kanin. Payat kasi ako eh.

Mejo bawas nalang din po sa rice. Lumakas din ako ngayon sa rice pero as much as possible tinatry ko na 1 cup lang every lunch and mejo bawas pa ng konti ang rice ko pag dinner naman.

Nakakalaki sya sis.. nung 6mos up tumakaw ako kumain ayun lumaki c baby tapos nastuck pa sa 7cm lang kea naECS ako. Pinagdiet ako nun ni OB kaso d naman umubra d ko kinaya.. haha

decent amount of rice lang sis. tapos every meal pabawas ng pabawas ang amount of serving. sa akin kapag gabi, 1/2 cup of rice na lang ako. kaya lagi ako very good kay ob hehehe

Matakaw din po ako sa rice kahit may gestational diabetes ako diko maiwasan. Wala akong ibang gusto kainin kundi rice. Pakiramdam ko di ko nabubusog pg walang rice.

same tyo sis matawakaw sa kanin .huhu malaki dw tummy ko pero kpag sinusukat ni baby maliit lng pati sa ultrasound maliit kya yun bawal diet kain lng dw ng kain.

Nakakalaki po sis as much as possible yung tamang meal lang dapat kain nyo para di agad lumaki si baby, pag labas na sya palakihin

Nakakalaki po yun mamsh, mataas sugar ng rice and it can cause diabetes. Mag brown rice ka po if d mo mapigilan talaga mag rice.

Buti nalang saken kahet maliit tummy ko malaki si baby 2.8kilo na sya sobrang takaw ko din sa rice kabuwanan ko pa naman na😭

Moderate lang momshie, ako po kase nuon pinagdiet ng ob ko 7 months chan ko hirap po pigilan pero ayun kinaya naman po,