HI PO, ASK KO LANG PO KUNG ANONG SA TINGIN NYO ANG PWEDENG IPALIT SA KANIN. HINDI KO PO KASI MAPIGILAN SOBRANG TAKAW KO SA KANIN LALO NA KAPAG MASARAP ANG ULAM SABI PO KASI NILA NAKAKALAKI DAW PO NG BABY BAKA MAHIRAPAN AKONG MANGANAK LALO NA 4'11 LANG AKO AT PAYAT PA. #1stimemom

14 Replies

breads or potatoes po mommy, since preggy ako ayoko naman sa kanin kaya ginagawa ko ayan kinakaen ko same case 4'11 pero medyo malaman katawan but normal naman ako nanganak. ☺

adlai rice po or e try niyo po yung konjac or shiritake rice . kahit sobrang mahal hindi kana mag a add ng timbang kasi low in calories and sugar siya.

Brown Rice mi... tas pwde ung corn or potatoes ganun po mabibigat sa tiyan para di puro rice din kasi nakaka diabetes

Adlai rice at black rice. Iwasan mo din sobra kanin sis. Nakaka diabetes. In moderation pa din kain.

Same tayo mi, lumaki 1st baby ko at nahirapan talaga ko manganak. Brown or red rice mommy. 👍🏼

Same, hirap iwasan di kumain ng kanin, kaya siguro mabilis lumaki tyan ko dahil kakakanin ko

same tau miee gaya ngaun kakakain ko lang nanaman ng knin iba pa mamaya

ako nga 4'9 🤦 hahaha kaya to. cs ako sa 1st baby ko

Wheat bread po sakin pag hindi ko feel mag rice

Crackers nlng mommy pang snacks mo