namimiss

Ano mga namimiss niyong ginagawa niyo dati na hindi niyo na magawa ngayon dahil may baby na kayo? Ako namimiss ko lang naman yung may mahabang oras ako mag drawing. ?

22 Replies

Matulog at gumising sa oras na gusto, mag mall at mamasyal kahit anong oras kahit kelan, may pera pang gala, independence, walang mabigat na responsibility. But i dont want to be anywhere else right now but beside my daughter. Worth it lahat.

Magtrabaho. Nag give up ako sa matagal ko ng trabaho kasi gusto ko ako muna mag alaga. Hindi kasi ako pala gala kahit nun pa kaya ok lang kahit walang gala, tamad eh😁

5y ago

Hehe same here mommy! Hindi din ako pala gala dati hehe

Ako ung kumain ng madami.. hahaha ngyn kasi pigil ang kain ko sa rice and matatamis tlga.. minsan my time malakas minsan d nman

So far, wala. Hahaha I'm enjoying every bit of being a mom and masyado na kasi akonf nagenjoy nung teenage years ko hehe

Mag rides huhu, lalo na pag breastfeed momma ka. Pero kay baby palang masaya na ako nakakamiss labg talaga 😅

5y ago

Hehehe sabagay 😆

Ako yung maligo ng matagal..ngayon kc less than 5 minutes nlng..🤣

5y ago

HAHAHAHA 😂 same mabilisan na lang lagi 😂

matulog ng matagal haha yung tipong tanghali kana kung magising 😁

Mag soot ng sexy na damit 😅 kaso ngayon taba ko na 😭 27weeks preggy

Namimis kong uminom, mag yosi basta yung relax lang ang life..

Umalis sa oras na gusto at siympre matulog ng masarap😁😂