hehe

Sino dto namimiss na mag kape??

80 Replies

Ako. Before nakaka 4cups ako minsan sa isang araw. Nung feeling ko pregnant ako, tinigil ko bigla. 2-4months, sobrang namimiss ko. Napapanaginipan ko pa nga.🤣 pero nung mag 5months na, wala na kahit maamoy ko keri na. Sanay na lang. Kahit sabi ng OB, ok lang naman daw wag lang sosobra, hindi na lang. Baka mabitin lang ako. Haha

Ako nagkakape kht paanu,dko tlg mapigilan lalo pag nauumay ako sa iniinom ko anmum😖pero hati lang dko inuubos nilalagyan ko ng nonfatmilk at sa mlaki tasa haha.tska minsan decaff ang gamit ko at nonfatmilk.pero not all the time...

Aq dn kakape ndn kc pag naamoy ko tmplang kape ni mr kya anak ko. Naghihinga aq konelte tas dadamhn ko lng ng watr. As in may konting lasa lng ng kape b n prng ewan paalis lng s craves..pro bhira lng d nmn arw arw..

Ako! Nung mga unang buwan ko nagkakape pa ko kahit 1cup lang, eh sabi nila ok lang naman daw yun,kaso nabasa ko nakakaliit daw ng baby yun at nakakapreterm labor kaya di na ko nagkakape

Pwede naman po uminom ng kape ang buntis basta 1 cup (250ml) a day lang. Kung padede mom naman, meron Mother Nurture coffee drink, nakakadami din ng to ng gatas. 😀

5y ago

Yes momsh.

Meeeeee!!! Huhuhu sobrang miss na miss ko na yung kape sa starbucks. Kaso strict sina OB at hubby, bawal daw ako magkape. 😭😭😭

Pwede naman sis. Mga dalawang spoon nakuha ko sa kape nya kanina ahahaha. Pero meron akong kilalang buntis nainom pa rin syang kape.

🙋‍♀️ Pero nagkakape prn ako once a week. 1 kutsarita lang nilalagay ko oagtitimpla ako basta lang nakakainom ng kape.😊

Me!!! Pero sabi nila pwede naman daw mag kape basta once a day lang. kakakape ko lang, pinagbigyan ako. 8months preggy here. Hehe

🙋‍♀️🙋‍♀️ Sabi nga pde daw magkape kahit preggy, pero i choose not. Nakakaaggrevate kasi ng acid reflux. 😣