crib

Ano mas magandang crib mga sizt? Kahoy or yung nabibili sa mall na parang plastic/metal??

crib
88 Replies

Wooden mas mura na mas matibay pa... may nbibili nmn mga bumper pra mkaiwas si baby sa mga untog untog factòr hahaha

5y ago

Ah ok thank u po sis

Wooden crib po binili namin. Kay Mang Ben's furniture sa fb.. Magaganda quality😉

gusto ko sana wooden kso nakabili nasa mall. maganda naman kso mahal nga lng

Wooden mas madaling linisin at hindi lumulubog pag gumagabay na yung baby

Wooden sis 😊 ksi protektado tlga si baby. Hindi sya lumulubog sa kuna

Mas ok po kahoy.. pra kahit lumaki si baby hindi agad masira 🙂

kahoy sis para gang paglaki n nya mkakatayo at mKakapaglaro sya

Graco Pack'N'Play sa lo ko okay naman and madali naman linisin.

Im so lucky my mgbigay na ng wooden crib aayusin nalang..

wooden crib. para dyan na ren sya matuto maglakad. 😁