Which is better na crib for baby?

Mha mommies which is better na crib yung kahoy or yung nabibili sa mall? Thank you

Which is better na crib for baby?
5 Replies

unang binili ko ung apruva pero later on, bumili din ako ng kahoy. kasi pag nakakaupo na si LO dapat sa patag na siya na crib. maganda din ung kahoy pampractice ni LO tumayo. Meron naman momsh kahoy na crib na complete set, may bumper, comforter, pillow and may uratex foam na din kagaya nung binili ko. Gaya ng sabi ng isang momy, mas madali store ung net/cloth crib. Mas maganda siya dahil pag magtravel ka madali bitbitin kasi usually may bag yun.

Sis ebenta ko nalang yung crib ng baby ko. Crib with rocker yun. Hindi man nya nagamit kasi iyakin si lo kaya tinatabi ko nalang sya pag tulog para dinaako tatayo o uupo. Binili ko yun ng 4500 sa Baby angel sa angeles pampanga. Benta ko nalang ng 3500 to 3k Kaso kulay blue/navy sya. pang boy

Depende kung anong habol mo sa crib. Mas sturdy ang kahoy pero usually mahirap istore pag di na ginagamit. Dun naman lamang ang mga crib na cloth with metal frame.

For me siguro yung sa mall, malaki kasi yung space, matagal nya magamit. Yung kahoy kasi kung yung standard size baka kaliitan agad.

wooden crib for me...mas matagal nya magagamit...