nag canvas ng crib

mga momshie, nag canvas po ako ng crib. kung kayo po ang tatanungin Ano ang mas gusto nyo yung crib na kahoy (panahon ko noon) o yung crib na ngaun na nabibili sa mga mall na may tela tela. di ko po alam pano idescribe.. ano po mas ideal?

8 Replies

Tela for me . Kase matigas yung kahoy baka mauntog ung bata lalo pagkalikutan na . Sa crib rin na tela natuto lumakad anak ko . Halos 10 months old lang sya nakalakad na sa loob crib . Napamana ko pa sa kamag anak namen ung crib kase ayaw na nya sa crib

mas praktical po yung crib na kahoy, yung nabibili po kasi sa mall na tela na crib mas prone po yun na malibagan at mahirap din labahan, pag kahoy po kasi mas madali linisin at mas tumatagal.

mas okay yung kahoy sis.na try ko na both.mas prefer ko yung kahoy.mas mabilis titibay yung tuhod ni baby sa pagtayo at paglakad nya sa kahoy na crib

Mas comfy po ang playpen. Nagagamit padin kahit around 4yrs old na si baby. Wooden kasi matigas, high risk sa injuries , sugat and untog

Crib na kahoy mas maganda&matibay ung ga2mitin ko sa 3rd baby ehh pamana pa sa Tita nla 15yrs. old na....pang7th n cia ga2mit...

Kung nagtitipid ka, crib na kahoy. Kung may budget ka naman at safety ang priority mo, go for crib na tela or playpen. Iwas injuries

Mas OK po ang crib na kahoy :) natry namin both. Madumihin yung nabibili sa mall tapos mahal pa hehe

Mas okay pong crib na kahoy kse Mas magagamit ng matagal po