Job

Ano mas gusto mo, ang maging full time mom pero walang kinikita O working mom mag kinikita nabibigayan ng sustento ng tama ang baby pero di natutukan ng maayos ang anak

22 Replies

Mas gusto ko magwork. Pag nasa bahay ako stress lang ako. Ikaw ba naman sabihan ng walang silbi ng byenan mo porket wala kang trabaho. Take note 2 months palang akong bakante nun ahh.. What more kung years na yun. Kaya kahit mahirap kinakaya ko wag lng ako matengga sa bahay.

5y ago

Sbhn m sa asWa m sis bumukod kasi kayo para d kau nagkkita ng MIL mo haha