Job

Ano mas gusto mo, ang maging full time mom pero walang kinikita O working mom mag kinikita nabibigayan ng sustento ng tama ang baby pero di natutukan ng maayos ang anak

22 Replies

maswerte po yung andyan ang partner or kasama sa bahay ang partner kasi pwede mag fulltime Mom, ako po kasi after manganak mag full time parin sa work at ipapa alaga lang ang baby ko sa family / parents ko tiwala naman ako sa kanila, tapos twice a month ko nalang makikita baby ko , mas ok na yun sa akin kesa sa pare parehas kami magutom ng sabay sabay yung partner ko kasi halos once a month ko lang makita, hindi rin nagbibigay maswerte kung magbigay pero madalas wala, tanggap ko narin yun at manhid na ako, kaya focus ako sa work para maprovide ko lahat ng needs ng baby ko, alam kong mai intindihan nya ako when the time comes

Stay at home Mom here 😊 pero ina-assure ko na productive ang araw araw ko. Yung high school ako napag aralan namin ang pag gagantsilyo at dahil dun kumikita ako ngayon kahit pano. Nuod ng tutorial sa youtube, pinterest at syempre gumagawa ako ng paraan para lumawak pa kaalaman ko sa pag crochet. Gusto kong maging full time sa mga anak ko dahil nadin sa panahon ngayon na mahirap magtiwala sa pag alaga ng mga anak natin. At para kahit pano di ako mainip at kumita kung ano ang alam kong may kakayahan ako palalaguin ko pa 😊

Working parents kami ng asawa ko pero we always make sure na bumabawi kami sa anak namin kada rest day namin. Laking tulong na lang din na parents ko nagbabantay sa kanya habang nasa work kami. Kahit working parents kami natututukan pdn namin anak namin at the same time nabibigay namin lahat ng needs and wants nya. Depende na lang po cgro sa time management at dedication ng parents yan 😊

Full time mom. IBA PA RIN ALAGA NG ISANG INA. Mahirap kasi magtiwala kahit pa kamag-anak. Mahirap yung di natin nakikita paano alagaan si baby. Sa panahon ngayon, daming nasasaktan na baby dahil sa pag-aalaga ng iba. Madali lang sa kanilang saktan baby natin kasi di naman nila anak. If kita lang ang usapan, daming way para kumita sa bahay. Gaya na lang ng online selling.

Full time mom. I gave up my career 6 yrs ago and it was the best decision i made in my life. Sbe nga nla dba. Money cant buy us happiness 😅😅 since graduate nmN ako i think i still have the opportunity pag gsto ko na bumalik ulit. Atleast sa huli mssbe ko natutukan ko lumaki ang anak ko. Mula baby till ngayon elementary na sya ako pdn lahat ❤️❤️❤️

May mga swerteng nilalang anjan ang mga lolo at lola ng bata taga alaga kaya nkkpagwork pdn. Pero sa tulad ko na ako lang tlga lahat kay baby , u have no choice but to be a full time mom. Ang sarap kaya sa pkrmdam na hhntayin m nlng asawa mo galing work. Tapos whole time kau lang n baby ang magkasama. Kng madiskarte ka nman pwde ka mag homebased job

depende po sa sitwasyn, lahat nmn cgro gusto maalagan full time anak nila..pero real talk, kelangan ntin ng pera pangtustos lalo sa panahon ngyon lahat mahal. Asawa ko home based, ako nmn sa office ngwwork, pareho malaki sahod nmin kung tutuusin pero need p dn mgwork pareho pra mabigay needs ng 2 anak nmin

Mas gusto ko magwork. Pag nasa bahay ako stress lang ako. Ikaw ba naman sabihan ng walang silbi ng byenan mo porket wala kang trabaho. Take note 2 months palang akong bakante nun ahh.. What more kung years na yun. Kaya kahit mahirap kinakaya ko wag lng ako matengga sa bahay.

5y ago

Sbhn m sa asWa m sis bumukod kasi kayo para d kau nagkkita ng MIL mo haha

for me po gusto ko maging full time mom kaso sahod ng asawa ko hindi sumasapat at mas gusto ko din makapagipon para sa mga kids kaya ngwork ako pero minimake sure ko na natutukan ko pa rin kids ko at the same time ..

Hi momshie, i prefer to be a working mom. Kase in my case my hubby is a working at home lng naman. Ang sa akin mas maganda pinag uusapan nio ng partner mo ang magiging set up nio bago kapalang manganak.