Job

Ano mas gusto mo, ang maging full time mom pero walang kinikita O working mom mag kinikita nabibigayan ng sustento ng tama ang baby pero di natutukan ng maayos ang anak

22 Replies

maswerte po yung andyan ang partner or kasama sa bahay ang partner kasi pwede mag fulltime Mom, ako po kasi after manganak mag full time parin sa work at ipapa alaga lang ang baby ko sa family / parents ko tiwala naman ako sa kanila, tapos twice a month ko nalang makikita baby ko , mas ok na yun sa akin kesa sa pare parehas kami magutom ng sabay sabay yung partner ko kasi halos once a month ko lang makita, hindi rin nagbibigay maswerte kung magbigay pero madalas wala, tanggap ko narin yun at manhid na ako, kaya focus ako sa work para maprovide ko lahat ng needs ng baby ko, alam kong mai intindihan nya ako when the time comes