Job

Ano mas gusto mo, ang maging full time mom pero walang kinikita O working mom mag kinikita nabibigayan ng sustento ng tama ang baby pero di natutukan ng maayos ang anak

22 Replies

May mga swerteng nilalang anjan ang mga lolo at lola ng bata taga alaga kaya nkkpagwork pdn. Pero sa tulad ko na ako lang tlga lahat kay baby , u have no choice but to be a full time mom. Ang sarap kaya sa pkrmdam na hhntayin m nlng asawa mo galing work. Tapos whole time kau lang n baby ang magkasama. Kng madiskarte ka nman pwde ka mag homebased job