Search ng babae sa facebook

Ano mararamdaman niyo kung makita niyo ang asawa niyo na nagsesearch ng mga babae sa facebook. puro panalan ng babae ang search button niya?

18 Replies

Same here. Biruin mo buntis ka at kakapanganak mo palang naghahanap na may mag comfort. Sympre tayong mga nanay lalo na may toddler pa tas sanggol sympre strrss na sa atin tas di kapa. Maintindihan ng partner mo at mag hahanap pa na may mag comfort sa kanya. Saklap