Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Replies

kapag PO sa house lng nd kami parehas nagsusuot NG wedding ring namin. but if we go outside especially going to church, malls etc. simusuot namin both😊

For me wala pong issue skn un kc bawal na bwal po un sa work nla kahit anong accesories dahil my tendency na magcause ng accident sa knya.

Ok lang po. Symbol lang naman ang wedding ring. Basta alam naman namin na kasal kami. At ako lang nag iisa sa buhay nya. Panatag na po ako dun.

5y ago

Opo simbolo po siya at may blessed po ng simbahan kaya for me dapat isinusuot kung kasya pa naman pero kung hindi na ay okay lang sa akin at madali intindihin kapag ganun...

nagagalit asawa ko pag di ko suot wedding ring namin. yung kanya never nya pa hinubad mula ng isuot ko sa kanya nong wedding namin

Una ipapasukat ko! To eliminate possible excuse... kapag kasya pa then I will investigate para may evidence bago ko sya kausapin!

5y ago

Kasya pa po sa kanya ang wedding ring niya... Kasi kapag nakikita kong hindi niya suot pinapasuot ko... Naiinis na kasi ako na lagi na lang hindi suot...

Simula nun napansin ng asawa ko na hindi ko na suot suot singsing ko, inalis na rin niya yung kanya. Ganti gantihan lang.

wala hehe, asawa ko pa rin naman siya, ako nga hindi nakakapagsuot kasi lumalaki na kamay ko baka hindi ko na maalis 😅

Depends. If lagi nya sinusuot then bigla hinde,yun nakakaduda. Personally di din namin palagi suot wedding rings.

ғor мe ιтѕ noт a вιg deal lalo na вawal po ѕa тraвaнo nla ang any ĸιnd oғ acceѕorιeѕ 😁

5y ago

Kung bawal po sa trabaho maiintindihan ko pa pero kung hindi naman mahirap yata intindihin yun...

Magtatanong muna ako bakit hindi nya suot so depende sa reason nya kung magagalit ako or what hahah