Father's day

Ano maganda na gift for partner this father's day? Idea please ☺

10 Replies

Mahilig sa white shirt asawa ko, kaya ayun bigay ko sakanya. Every ocassion yata di pwedeng wala siyang white shirt sakin hehehe. Basta alam mo kung ano hilig ni hubby mo, magugustuhan niya yun.

5y ago

Gusto ko to! Haha san ka nabili ng comfy na white shirt? Uniqlo?

gusto ko bigyan si hubby ng relo since mahilig sya dun. saka labas din kami, pasyal with our daughter kahit palagi nya sinasabi na hnd uso sa knya ang magcelebrate

mag date lang ok na yun😁

cook his favorite dinner :)

kelan po ba fathers day ? heheh

5y ago

June 16 mamsh 🙂

Shoes or watch hehehe

Rubber Shoes

Relo!

Relo

Sex 😉

5y ago

Best gift a man could have. ❤