breast pump

Ano maganda breastpump ? And anytips for breastfeeding working moms?

6 Replies

Try Spectra or if may budget Medela na double electric pump. And bili kayong haakaa or orange and peach na silicone breast pump. Ako electric gamit because nagwowork ako habang nagpupump. Nagcocomputer ako. And mas mabilis. 3 kids ko nagpump ako sa work and exclusive breastfed sila for 18-21 months. Direct sa gabi and breastmilk kapag nasa work ako.

Medela freestyle daw po kaso super mahal. Spectra S9+ maganda rin cheaper than medela kaso pag nasira walang service center sa philippines unlike medela. Anyway maganda na rin mag invest sa magandang pump. Parang 2-3 months worth of formula milk bawi na agad.

mas magamda kung manual pump kung working. mas mabilis kasi. yung ganyan sis

Electric pump

Spectra

Hakaa