batang iyakin

ano kayang need gawin sa batang 3 years old na iyakin masyado kasi g sensitive kahit di naman inaway iiyak siya sasabhin inaway dsw siya (girl po wala pa kapatid unica iha ) ? my case din po sya na lagi kasi siyang inaalaska ng mga tito ksma niya sa bahay at mga lolo niya twing makikita siya dagdag pa mga kalaro niyang ahead sa kanya na lalaki. ? Thanks po

3 Replies

Itambay ko siya sa labas noh? Di kasi ako pala tambay sa may amin dahil sa dami ng tsismosa 😂

may gusto sya kaya sya umiiyak. lear the body gesture or language ng baby

Baka need niya mommy expose sa mga tao at kalaro