2 year old anak

Is it okay lang po ba sa batang my edad na 2yrs old na pag gigising siya from tulog, iyak ng iyak? Pag may gusto siya, at hindi nasunod, iiyak na naman. Hindi naman siya iyakin before, nung mag to two yrs old na siya, yun na, nagsimula ng maging iyakin...

6 Replies

Yes. Hindi pa nadevelop ang frontal lobe nila na siyang dahilan para hindi pa nila ma process ang feelings nila. Hayaan nyo lang po gabayan nyo lang hanggang maging ok siya. Pag may gusto siya na hindi dapat huwag lang pagbigyan kahit iiyak pa siya ng hindi masanay na dadaanin ka na sa iyak.

Okay lang yan mamshie ung akin nga tawa ng tawa e minsan iiyak lalo na pag di na sunod ung gusto nya guide lang nten sila then pag sabhin na bawal at ganto ganyan makukuha din nila ung meaning nun pagtaggal 😊

Nagmamanipulate yan sainyo mommy. Tinatry nya kung makukuha nya lahat kapag dinaan nya sa iyak. Wag po sanayin at utu utuin mo lang momsh. Kasi kapag nasanay sya ng ganyan, maguumpisa na yan maspoiled. 👍

4y ago

Kaya nga sis e 🤣 🤣 wala din ako magawa pag ganun na HAHAHA kaya minsan pag umiiyak tong baby ko naghahanap ng kakampi e 😔

may bata na before or after matulog iyak ng iyak..... pag may gusto sya na hindi na sunod talagang iyak yan momsh ibaling nlng sa ibang bagay.... dahil for my lo NO is NO talaga.....

Salamat sa mga advices mga momsh, mayroon akong natutunan sa mga comments ninyo.. God bless you all...

Complete na po ba teeth nya?

4y ago

Hindi pa po