Mainit si baby pero walang lagnat.

Hello po mga mommy. Ask ko lang bakit kaya mainit si baby pero normal naman temp nya. Wala naman daw masakit saknya pag tinatanong ko. Wala naman din ubo at sipon. Nawawala naman pero pabalik balik lang pero normal padin. Pinapainom ko nalang sya paracetamol. Diko lang alam bakit mainit sya wala naman sya sakit. Na experience nyo na ba yun?

1 Reply

Yes mommy. Nag observed lang po ako noon and thank God hindi naman sya nilagnat or what. Sadyang mainit lang sya pero masigla padin. I think normal naman po yon mommy

3y ago

buti naman mommy at normal lang po iyon. chaka sa panahon na din siguro. sana ganun lang at mawala na tuluyan yung init sa katawan nya. nakaka praning kasi.. 😅