uti unfection

ano kaya pwede inumin bukod sa antibiotic pra malessen uti infection?15 weeks pregnant po..sobrang sakit ng balakang ko kasi

32 Replies

Continue your antibiotic po tas sabayan nyo ng more water and buko juice

Water therapy lang po talaga..tapos iwas sa maalat na pag kain at juice po..

More water po. Tska coconut water maganda din daw yan sa uti

water po mamshie.. yn lng tlga the best for uti and continue ur antibiotic

more water lan sis at wag mo po pipigilin pag naiihi kna ihi agad😅

Buko juice sis. All natural at safe sa pregnant.

try niyo po tanglad with malunggay papakuluan sa tubig :)

more on water ka nalang mamsh. or buko juice sa umaga.

Buko Juice po kayo sis everyday.

buko po mamsh... tsaka more on water po

4y ago

safe naman buko juice momsh no..sa sept 3 pa kasi balik ko kay ob..ndi ako pinatulog ng sakit eh