Nakunan po ako last january 23,2021 and after a year nakunan ulit march 5,2022 only 6 months lang

Ano kaya mga possibility?

10 Replies

paano ka nakukunan sis nag b-bleeding kaba sa first trimester mo? ako kasi nakunan ako buo na c baby sa tiyan ko, actually mag 5 months na sana sya non tas diko akalain na maaga popotok yong water bag ko kaya ending hindi na save c baby gagawa ng wala pa sa buwan. ang natatandaan kolang nong nasa first trimester kami ni baby Lagi masakit ang poson ko yong tipong di ako makalakad sa sakit, nagsisi ako na di ako Nagpa check up kung bakit ganon na masakit.

sa OB ka magtanong, mahirap namang mag doktor doktoran tayo dito. seek professional help to make sure kasi kung mga mommies lang ang tatanungin mo dito ano bang alam natin jan? iba-iba tayo ng katawan, kahit may kapareho kang nakunan din dito ng dalawang beses malaking possibility na hindi kayo pareho ng dahilan kung bakit nagkaganon.

Same tayo Mhie, Nakunan ako last April 2020 dahil sa subchorionic hemorrhage at pcos na nagtuloy sa bleeding at last November 2021, nag open cervix ako ,ngayon preggy na ako ulit 13 weeks, nagpapaalaga na ako sa ob, with pampakapit at bed rest,

madami Po eh. nagpa apas test na Po kayo? thyroid test? vit d serum test? tapos ultrasound Po kung may myoma, cyst mga Ganon pa. Yan Po kasi mga pinagawa nung nakunan din Ako.

Madaming dahilan po,pwedeng mahina ang egg cell or sperm cell. Pwede din poor uterus. Maganda po kung magpaalaga kayo sa OB.

Nagpa apas check ka na ba? Pag twice miscarriage na usually pinag aapas check na ng ob nila.

Have yourself checked by a doctor para accurate ano reason kasi marami po pwedi reason.

bestvto ask and consult sa ob. too many reasons po since 2x na nangyari.

incompetent cervix?

apas?