Pa-cheer up naman po ako jan please

Kinakabahan na po ako mga momshies, 6 weeks and 2 days preggy na po ako. Last March po ksi nakunan ako, 6 weeks and 4 days naman. Wag na sanang mangyari ulit. 4 years akon naghintay para magkababy, yung 1st baby ko nakunan nga ng March, so ngayon buntis ulit ako. Hindi ko maiwasan kabahan...

31 Replies

Normal yang feeling mo mommy pero try mo icontrol by being positive at mas maging maingat ka. 😊 ako din nakunan a year ago nung 3 months na si baby then ngayon 4 months na ako preggy. Doble ingat lang talaga mommy. Kaya niyo yan ni baby. Kausapin mo siya at magpray ka lagi. Lakasan loob para kay baby.

Always pray lang po and mas doble ingat kana rin po, ako 2x ng nakunan and now 5mos napo ako pang tatlo kuna po ito, kaya always po ako nagpapasalamat kay god and always pray lang po na gabayan kayo lage ni baby, lagi nyo rin po kausapin si baby, think positive lng mommy di tayo pababayaan ni God.🙏

Malaki ang effect ng mental stress so try to cheer up and trust God. At this point that is the best advice for me. I went through the same thing with you. What I did para kampante ako bumili ako ng doppler. So everyday chinecheck ko si baby. To put my mind at ease

Patingin ka sa ob sis para maalagaan ka nila, kayo ng baby mo .. doble ingat din po lara magtuloy tuloy na yan at maging healthy kayo pareho .. iwas nlang po sa nga bawal at kung kelangan ng bedrest at pahinga sundin mo nlang po ..

Hala!! Dont stress out yourself.. Relax ka lang and think all the positive thoughts. Pray ka lang po at do your best para alagaan si baby. Wag ka magisip ng ganyan po. Kung stressed ka ibig sabihin stressed din si baby.

sabi nga nila kung nawalan ka man dati, sigurado mapapalitan naman. kaya yan sis! pray lang palagi and regular check up at sundin ng maiigi ang doktor. tripleng ingat na din sa ngayon. God Bless!! 🙏

Ngpacheck up kna po b ky ob? Pra maresetahan ka po ng pampakapit.. Ingat ka po lagi wag ka muna mg Kiki kilos, bed rest po ikaw at mgpa check up pra mbigyan ka ng tamang vitamins pra sau at sa baby..

5y ago

Bsta sundin mo lng payo sau ni ob, hwag ka dn msyado ng isip at ma stress kc msama un.. Inumin mo lng ung mga reseta sau at doble Ingat.. Hanggat maaari hwag ka muna gumawa ng gawing bahay..

Same situation nakunan dn aq sa first ptegnancy q 6weeks and 5days nag stop heartbeat nya then after 2 months preggy ulit aq 4months feel relieve kht papano naka lagpas sa crusial stage

5y ago

Bsta alagaan mo lng dn aq nun kc dko alam buntis na aq nun panay pa inok q ng coffee at kng ano ano pa ginagawa q na nakakasama pala sa baby

Same situation mamsh. 2 pregnancies ko nakunan din ako. Last march yung 2nd baby dapat. Now i'm 6weeks preggy din. Just pray and relax. Sana malampasn natin to. :)

Always pray po tska iwas sa stress kasi ramdam ni baby kung ano nararamdaman mo, Think positive always. Tsaka bed rest lang po kung mababa matres mo 😊