??

Ano kaya mabisang pampaputi ng singit? ? Ang itim kasi ng singit ko kakakamot ko, Due date ko na sa march 23 nahihiya akong bumukaka dahil sa singit na to ? baka may alam kayo pwede gamitin.

40 Replies

Okay lang yan mommy, ako nga di ko na napansin at naisip hiya ko basta bumukaka ako nung nsa delivery room na ko kasi lalabas na si baby. Andaming tao nun andun yung OB, resident doctor, 2 nurse na babae, 2 asst nurse, 1 nurse na lalaki, 1 lalaki na anesthesiologist. Yung nurse na babae na nagshave nung buhok ko sa baba yung bandang gilid lang ska sa baba ng pempem ko kung saan dadaan si baby pero yung taas di na nila shinave. Nagpoops pa nga ko. Ang iisipin mo nalang kapag nagllabor at nanganganak kana eh mailabas si baby ng ligtas at ayos.

Haha naalala ko n nmn nung nanganak ako FTM pa mandin ako. Wala na ibubuka talaga dalwang hita at tatalian kaya di ka na mahihiya sa sobrang sakit at gusto mo na ilabas si baby. Tapos naalala ko lang bigla nung nasa room na ako may dalwang lalaki nga pala sa operating room kasama ni dra. Tapos sila pa naghatid saken sa room ko hahaha. Jusko po sabi ko sa pinsan ko hoy nakakahiya may dalwang lalaki nung nanganganak ako hahaha. Ok lang yan momsh mawawala din yan pagkapanganak pede mo na ulit alagaan.

ako nga mumsh namomroblema may bulbul kasi ako eh normal delivery ako nahihiya ako pag nakita nila na ganito yung pempem ko 🤣😂 ang hirap kasi ishave lalo nat hindi na rin makita kasi nakaharang yung tyan ko 😂 pero sabe ng mommy ko nurse naman daw magsheshave, diko lang sure kung totoo kaso syempre nakakahiya dba? ibang tao magsheshave ng pepe mo tapos baka mamaya masugatan pa 🤣

3y ago

Lahat naman may bulbul lol. Kaht trim lang ok na yun . Patrim ka kay hubby

Hahahaha same tayo sobrang itim as in kilikili,singit,leeg pati pwet tapos andami pang kamot kala mo walo na anak pero ftm 😂 sabi nila dika pwede gumamit ng pampaputi hangat buntis pa siguro kapag labas ni Baby dun kanalang ulit mag gamit ng pampaputi kasi baka makasama sa Baby kapag gumamit ka ng ma chemical na pampaputi 😊

Nako, sanay na po ang mga OB at midwife dyan. Di ka nila tatawanan dahil maitim singit mo kasi alam nila na normal sa buntis yung pagkakaroon ng discoloration sa vulva due to high levels of hormones. Relax ka lang po. That's one of the least things you should worry about. At the end of the day safety mo at ng baby ang mahalaga sa kanila.

Pag nag umpisa na yang labor ibubuka at ibubuka moyan sis kase madakt na😂😂 mas mahihiya ka kay hubby kapag okay kana kasi medyo mag ro kayo ulit makita na yan😂 p ro mawawala naman na kusa yan sis katagalan. Goodluck sa panganganak.

Ok lg yan mommy. Pag nasa ospital kna hndi kna mahihiya bumukaka sa sobrang sakit. Super sarap na yun i ire hehehehe. Wala na dn sa mga doctors and nurses yun. Normal na sa knila makakita ng sari saring alam mo na. 😂😂😂

no worries momsh, natural po na umiitim ang singit natin during pregnancy at alam un ng mga OB, Pedia and Nurses na nakapalibot sayo. marami na ako nahawakan na patient kahit maputi talagang umiitim ang singit, which is normal.

Okay lang yan. Sabi ng mom ko na midwife, di ka naman na matatandaan ng magpapaanak sayo kasi sa dami ng pinapaanak nyan araw araw haha mas natatandaan nila ang pasyente kapag di sila nahirapan na paanakin wahahaha